Giới thiệu

Hợp tác xã Công Nghệ Thông Tin Huế được thành lập vào năm 2010 với mục đích góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế tập thể nước nhà. Qua nhiều năm làm việc phát triển các phần mềm hỗ trợ cho các HTX với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Và cũng là một HTX nên chúng tôi hiểu rõ về thực tại các HTX để có thể hỗ trợ các HTX được tốt hơn. Chúng tôi luôn luôn hướng sản phẩm đến người sử dụng là những người ít được tiếp xúc với công nghệ thông tin, thậm chí là những người chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin vẫn có thể dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi luôn hướng sản phẩm theo hướng người sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả nhất, hỗ trợ các HTX ứng dụng CNTT vào công việc quản lý, sản xuất cùng đất nước phát triển nền kinh tế 4.0

Bài viết chung

Bài viết chung

Phần mềm kế toán HTX HTC-Accounting

Phần mềm Kế toán HTX HTC-Accounting là một phần mềm chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả công tác kế toán cho các HTX, đặc biệt là các HTX nông nghiệp được HTX Công nghệ Thông tin Huế thiết kế và xây dựng từ năm 2011. Phần mềm Kế toán HTX HTC-Accounting được đội ngũ chuyên môn trên 12 năm kinh nghiệm khảo sát, phân tích thiết kế và xây dựng, bảo đảm phù hợp với quy trình nghiệp vụ của công tác kế toán hợp tác xã; sử dụng ngôn từ, thuật ngữ chính xác, dễ hiểu, giúp các cán bộ kế toán HTX có trình độ chuyên môn khác nhau dễ dàng tiếp cận sử dụng phần mềm.

Hệ thống truy suất sản phẩm HTC-Travel

Hệ thống truy suất nguồn gốc sản phẩm, đang áp dụng tại HTX sản xuất và kinh doanh Bưởi Chí Đám tỉnh Phú Thọ.

Hệ thống tổng hợp báo cáo đa cấp liên thông HTC-SmaRep

Hệ thống tổng hợp báo cáo đa cấp liên thông HTC-SmaRep đang áp dụng cho Liên Minh HTX Thừa Thiên Huế

Hệ thống quản lý truy suất nguồn gốc gỗ HTC-TreeTra

-Hệ thống Quản lý truy xuất nguồn gốc gỗ là một bộ công cụ hỗ trợ toàn diện cho việc truy xuất nguồn gốc gỗ sản xuất sản phẩm mộc từ rừng đến nhà máy,trong nhà máy và đến khi xuất bán sản phẩm mộc.Hệ thống giúp chuẩn hóa quy trình ISO về quản lý và truy xuất nguồn gốc, hỗ trợ đắc lực cho công tác xác nhận, kiểm chứng để làm căn cứ cấp các chứng chỉ rừng.Ngoài ra hệ thống còn hướng đến xây dựng cộng đồng tra cứu các thông tin về rừng, chứng chỉ rừng; hỗ trợ tiến thương mại trong ngành gỗ và chế biến gỗ.

Hệ thống Quản lý Giám sát Chi trả dịch vụ môi trường rừng trên nền GIS HTC-WebGIS

Xây dựng Hệ thống Trực tuyến cơ sở dữ liệu Chi trả dịch vụ môi trường rừng tại Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, cho phép theo dõi, giám sát tuần tra trực quan thời gian thực qua bản đồ điện tử, hệ thống tống hợp báo cáo tự động và linh hoạt.

Tư vấn thiết kế Website

Hiện nay đa số HTX đều xây dựng website để quảng bá sản phẩm để nâng cao hiệu quả kinh tế. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong đa số thời gian, ngoài thời gian giờ hành chính chúng tôi cũng có đội ngũ luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ngoài giờ.

Tập huấn cho các HTX phần mềm kế toán HTX

Tập huấn cho các HTX phần mềm kế toán HTX

HỢP TÁC XÃ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HUẾ

Địa chỉ: 18A Nguyễn Thiện Kế, Thành Phố Huế
Điện thoại: 0914.325.595,  0902.146.977
Email: contact@huetechcoop.com