GIỚI THIỆU

Hợp tác xã Công Nghệ Thông Tin Huế được thành lập vào năm 2010 với mục đích góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế tập thể nước nhà. Qua nhiều năm làm việc phát triển các phần mềm hỗ trợ cho các HTX với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Và cũng là một HTX nên chúng tôi hiểu rõ về thực tại các HTX để có thể hỗ trợ các HTX được tốt hơn. Chúng tôi luôn luôn hướng sản phẩm đến người sử dụng là những người ít được tiếp xúc với công nghệ thông tin, thậm chí là những người chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin vẫn có thể dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi luôn hướng sản phẩm theo hướng người sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả nhất, hỗ trợ các HTX ứng dụng CNTT vào công việc quản lý, sản xuất cùng đất nước phát triển nền kinh tế 4.0

Hệ thống tổng hợp báo cáo đa cấp liên thông HTC-SmaRep

Hệ thống tổng hợp báo cáo đa cấp liên thông HTC-SmaRep đang áp dụng cho Liên Minh HTX Thừa Thiên Huế

Hệ thống truy suất sản phẩm HTC-Travel

Hệ thống truy suất nguồn gốc sản phẩm, đang áp dụng tại HTX sản xuất và kinh doanh Bưởi Chí Đám tỉnh Phú Thọ.

Phần mềm kế toán HTX HTC-Accounting

Phần mềm Kế toán HTX HTC-Accounting là một phần mềm chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả công tác kế toán cho các HTX, đặc biệt là các HTX nông nghiệp được thiết kế và xây dựng từ năm 2011

Hệ thống Quản lý Giám sát Chi trả dịch vụ môi trường rừng HTC-WebGIS

Xây dựng Hệ thống Trực tuyến cơ sở dữ liệu Chi trả dịch vụ môi trường rừng tại Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam

Hệ thống thông tin phục vụ công tác giám sát HTC-ARP

Trong những năm qua, Thủ tướng Chính phủ cũng như lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đã ban hành nhiều văn bản liên quan đến công vụ, công chức.

Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc gỗ HTC-TreeTra

Hệ thống Quản lý truy xuất nguồn gốc gỗ là một bộ công cụ hỗ trợ toàn diện cho việc truy xuất nguồn gốc gỗ sản xuất sản phẩm mộc từ rừng đến nhà máy,trong nhà máy và đến khi xuất bán sản phẩm mộc.

Xây dựng phát triển phần mềm

Chúng tôi có đội ngũ quản lý, phân tích, thiết kế, lập trình, kiểm thử viên chuyên nghiệp, năng lực cao. Hơn nữa, chúng tôi có sự kết hợp tối ưu giữa các kỹ sư trẻ trung, năng động, sáng tạo và các chuyên viên hàng đầu.

Tư vấn thiết kế Website

Hiện nay đa số HTX đều xây dựng website để quảng bá sản phẩm để nâng cao hiệu quả kinh tế. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong đa số thời gian, ngoài thời gian giờ hành chính chúng tôi cũng có đội ngũ luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ngoài giờ.

Ứng dụng mobile

HueTechCo-op cung cấp các giải pháp di động sáng tạo phù hợp với mục đích và nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Với đội ngũ 30 thành viên, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chủ đề Ngày HTX Quốc tế năm 2019 (CoopsDay): “HTX vì việc làm bền vững”

NGÀY HỢP TÁC XÃ QUỐC TẾ LẦN THỨ 97 CỦA LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUỐC TẾ VÀ LẦN THỨ 25 CỦA LIÊN HỢP QUỐC Ngày 06 tháng 7 năm 2019 Chủ đề “Hợp tác xã vì việc làm bền vững” Chủ đề Ngày HTX Quốc tế năm 2019 (CoopsDay) là “HTX vì việc làm bền vững”. 

Kỷ niệm 73 năm Ngày Hợp tác xã Việt Nam 11.4.1946 – 11.4.2019

Hợp tác xã dệt thổ cẩm thị trấn A Lưới đã tổ chức Kỷ niệm 73 năm Ngày Hợp tác xã Việt Nam 11.4.1946 – 11.4.2019. Tại buổi kỷ niệm, các hội viên trong Hợp tác xã dệt thổ cẩm thị trấn A Lưới đã ôn lại chặng đường 73 năm Ngày Hợp tác xã Việt Nam 11.4.1946 – 11.4.2019 và ôn lại sau thời gian hình thành, phát triển của Hợp tác xã dệt thổ cẩm thị trấn A Lưới.

KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM (11/4)

Kinh tế hợp tác xã trước yêu cầu mới TTH - Vai trò tự chủ của các HTX được đề cao, thành viên tham gia HTX tự nguyện. Nhiều HTX mạnh dạn huy động các nguồn vốn đầu tư mở rộng sản xuất, áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ mới vào sản xuất; liên doanh, liên kết với các DN, giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho hàng ngàn lao động...

Tập huấn cho các HTX phần mềm kế toán HTX

Tập huấn , hướng dẫn dử dụng phần mềm kế tón cho các đơn vị trong và ngoài tỉnh

 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  • Địa chỉ: 18A Nguyễn Thiện Kế, Thành Phố Huế
  • Điện thoại: 0914.325.595, 0902.146.977
  • Email: contact@huetechcoop.com